Cam kết dịch vụ thật 100%

Chúng tôi cam kết tất cả các dịch vụ mà BangCapChungChi.com đang cung cấp là dịch vụ thật 100%.

Bằng cấp, chứng chỉ được cấp bởi các tổ chức tại Việt Nam và Quốc Tế: Thông tin được upload đầy đủ lên hệ thống dữ liệu của tổ chức, 100% có hồ sơ gốc (có thể gọi đến tổ chức cấp văn bằng, chứng chỉ để xác minh thông tin).

Lưu ý: Chúng tôi không nhận làm giả hồ sơ với bất kỳ lý do và hình thức nào.

Cam kết đúng lịch trình

Sau khi thống nhất phương án và lên hồ sơ, chúng tôi sẽ lên kế hoạch và hẹn khách hàng ngày trả kết quả, thông thường từ 5 – 25 ngày làm việc.

Toàn bộ quá trình làm việc chúng tôi sẽ bám sát theo lịch trình này để quý khách thuận tiện theo dõi và chuẩn bị.

Chính sách bảo mật

Bí mật thông tin khách hàng là một trong các tiêu chí chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Sau khi khách hàng xác nhận và kết thúc giao dịch. Chúng tôi sẽ tiếp tục lưu giữ và bảo mật thông tin của khách hàng trong vòng 30 ngày (tài liệu điện tử). Quý khách yên tâm, chúng tôi có một hệ thống server riêng tại Singapore và thông tin của quý khách sẽ được tuyệt mật tại đó.

Sau 30 ngày tất cả các thông tin và tài liệu của quý khách sẽ được tự động xóa hoàn toàn khỏi hệ thống của chúng tôi.

Cam kết bồi thường

Các trường hợp dẫn đến bồi thường rất hiếm gặp, nhưng nếu trong quá trình làm việc có phát sinh sai sót chúng tôi cam kết bồi thường như sau:

– Đối với trường hợp quá thời hạn trong lịch trình từ 3 ngày, nhưng chúng tôi vẫn chưa có kết quả: Quý khách có quyền hủy đặt hàng và yêu cầu nhận lại 100% số tiền đã chuyển trước đó.

– Đối với trường hợp khách hàng kiểm tra và phát hiện có thông tin không chính xác, chúng tôi sẽ tiến hành thu thập thông tin và xử lý lại từ đầu (không phát sinh thêm chi phí): Lúc này quý khách cũng có quyền hủy đặt hàng và yêu cầu nhận lại 100% số tiền đã thanh toán trước đó.

– Đối với trường hợp hồ sơ chúng tôi giao đến là giả (chưa có trường hợp nào): Đây là một vấn đề cực kỳ nghiêm trọng và nó trái với nguyên tắc làm việc của chúng tôi.
Trường hợp này chúng tôi cần thời gian 3 – 7 ngày để rà soát lại toàn bộ quy trình, nếu hồ sơ giả xuất phát từ sai phạm của GiayToBangCap hoặc các đối tác, chúng tôi xin cam kết hoàn lại 500% chi phí mà quý khách đã bỏ ra.