Chúng tôi mang đến cơ hội

Bạn muốn tham gia Du Học? Bạn muốn Định Cư ở nước ngoài? Hoặc đơn giản là bạn muốn có một công việc và mức lương tốt hơn?
Ai chà, những điều đó bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được nếu bạn có một hồ sơ đẹp và đáp ứng được yêu cầu.

Vậy nếu hồ sơ của bạn chưa đáp ứng được yêu cầu. Bạn thiếu Bằng Cấp, thiếu Chứng Chỉ, thiếu Bằng Lái Xe hoặc Chứng Chỉ Hành Nghề,… Thì sao nhỉ?
Bạn yên tâm! Với những vấn đề trên, chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ bạn.

Giới thiệu BangCapChungChi.com

Bằng Cấp Chứng Chỉ hay Hỗ Trợ Hồ Sơ là thương hiệu cá nhân của Dương Văn Khoa.
Chúng tôi là một tổ chức chuyên hỗ trợ các dịch vụ như: Chạy bằng thật có hồ sơ gốc tại Việt Nam, hỗ trợ các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEIC, TOPIK, JLPT, NAT-TEST, HSK,…và có full update lên hệ thống thông tin toàn cầu.

Với hơn 7 năm làm việc từ 2015 đến nay, cùng đội ngũ và những đối tác đẳng cấp cả trong nước và quốc tế. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ chuẩn nhất, nhanh gọn nhất, giá cả phù hợp nhất và đáp ứng đúng với nhu cầu của từng khách hàng.

dịch vụ chạy bằng thật
Dương Văn Khoa là ai?

Dương Văn Khoa là người trực tiếp quản lý các dịch vụ hỗ trợ hồ sơ tại Việt Nam.

Tóm tắt quá trình làm việc chuyên ngành:
– Năm 2007 – 2012: Giám đốc sàn giới thiệu việc làm SGjob ở TP.HCM
– Năm 2013 – 2014: Làm việc tại Ngân hàng Vietcombank (mảng CMTC)
– Năm 2014 đến nay: Giữ vị trí CBDO tại Công ty tư vấn Du học & XKLĐ Á – Âu có tiếng ở TP.HCM
– Năm 2015 đến nay: Do nhận thấy nhu cầu của nhóm dịch vụ hỗ trợ là rất lớn. Nên Dương Văn Khoa bắt đầu chuyển hướng sang mảng hỗ trợ hồ sơ Du Học, Định Cư và XKLĐ,… Nhằm hỗ trợ cho công ty du học Á – Âu và khách hàng, đối tác trên toàn quốc.

Lời cảm ơn

Sự tin tưởng của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động lực to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tốt nhất để xứng đáng với niềm tin ấy.

www.BangCapChungChi.com
www.HoTroHoSo.com
Dương Văn Khoa
Trân trọng!